02.01.2023

Sở Quy hoạch – Kiến trúc kỷ niệm 20 năm thành lập (2002-2022)

Sở Quy hoạch – Kiến trúc kỷ niệm 20 năm thành lập (2002-2022)

Ngày 27/12/2022 vừa qua, Sở Quy hoạch – Kiến trúc đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (2002-2022). Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thanh Nghị, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng; Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM; Bùi Xuân Cường, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TPHCM; cùng đại diện các vị lãnh đạo thuộc Bộ Xây dựng, nguyên lãnh đạo Thành phố, nguyên lãnh đạo Sở Quy hoạch - Kiến trúc và đại diện các Sở - Ban -Ngành, UBND quận huyện, thành phố Thủ Đức cùng hơn 150 Công chức – Viên chức – Người lao động của Sở.

 

Viện Quy hoạch Xây dựng Thành phố là đơn vị trực thuộc Sở được giao chuẩn bị công tác trưng bày, triển lãm. Nhân dịp này, tập thể Viện vinh dự được trao tặng bằng khen Tập thể lao động xuất sắc và cá nhân ông Phạm Quang Hân, Phó trưởng phòng Quy hoạch 3 được trao tặng Huy hiệu Thành phố.

 

Đây cũng là dịp tri ân các nguyên lãnh đạo Sở, nguyên lãnh đạo phòng qua các thời kỳ và các Cán bộ Công chưa – Viên chức- Người lao động đã nghỉ hưu cùng về tham dự. Hội nghị là một dịp họp mặt, chia sẻ suy nghĩ, tình cảm giữa những thế hệ trong suốt hành trình phấn đấu trưởng thành và phát triển của tập thể Sở Quy hoạch – Kiến trúc và Viện Quy hoạch Xây dựng Thành phố

 

Đội ngũ thanh niên của Viện QHXD Thành phố

 

 

Những “bông hồng” của Viện QHXD Thành phố

 

 

Tập thể Viên chức – Người lao động Viện QHXD Thành phố