ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ VIỆN QUY HOẠCH XÂY DỰNG THÀNH PHỐ

Với nỗ lực của các thế hệ cán bộ - viên chức - người lao động Viện, được đào tạo từ nhiều nguồn khác nhau tập hợp về, bằng năng lực chuyên môn và kinh nghiệm thực tế đã góp phần xây dựng nên truyền thống và thương hiệu của một đơn vị tư vấn lớn có uy tín.

KTS Ngô Anh Vũ Viện trưởng

Tốt nghiệp chuyên ngành Kiến trúc nhưng bén duyên với Quy hoạch từ năm 1997, trải qua hơn 25 năm kinh nghiệm, KTS Ngô Anh Vũ đã tham gia tư vấn nhiều dự án, đồ án quy hoạch khu đô thị, khu công nghiệp, khu vui chơi giải trí, giáo dục, văn hóa, y tế, thương mại dịch vụ…
Ông có kinh nghiệm làm việc với các tập đoàn đa quốc gia, tư vấn quốc tế, cơ quan chức năng, người dân và am hiểu quy định pháp luật ngành xây dựng. Trong vai trò quản lý, điều hành ông Vũ tạo phong cách làm việc đổi mới sáng tạo, hợp tác tích cực và tràn đầy năng lượng.

KTS Phạm Văn Phước Phó Viện trưởng

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành về Kiến trúc, sau cao học ngành quy hoạch và quản lý đô thị. Từ khi ra trường (1997), ông đã tham gia tư vấn kiến trúc và quy hoạch cho nhiều các tổ chức, tập đoàn các dự án tại TP.HCM, đặc biệt trong lĩnh vực quy hoạch đô thị và nông thôn, lập dự án đầu tư các khu đô thị, khu công nghiệp, khu vực có chức năng đặc thù, bãi đậu xe ngầm…

Quan điểm thành công cho công việc chính là bằng sự đam mê, sáng tạo và kinh nghiệm thực tế của mình.

Lương Công Định
x

Chủ nghiệm - Trưởng phòng quy hoạch 1.

Gia nhập Viện vào năm 2003, KTS Lương Công Định tham gia nhiều đồ án quy hoạch, các đề tài về quy hoạch đô thị, nông thôn tại TP.HCM và các tỉnh thành khác của Việt Nam. Điều này, tạo cho KTS Định một kiến thức tổng hợp cũng như sự am hiểu về các địa phương một cách sâu sắc. Chịu trách nhiệm tổ chức, điều phối hoạt động của phòng. KTS Định hướng đến các sản phẩm quy hoạch hiệu quả trong quản lý, phục vụ lợi ích cộng đồng.

Đỗ Nguyên Phong
x

Chủ nghiệm - Trưởng phòng quy hoạch 2.

Là thạc sĩ quy hoạch - kiến trúc sư công trình với hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và thực hiện về công tác Quy hoạch xây dựng, tôi có khả năng nắm bắt nhanh hầu hết các công việc từ tổng thể đến chi tiết về chuyên môn.

KTS Phong am hiểu các quy định pháp luật Việt Nam về quy hoạch và khả năng giao tiếp cũng là một lợi thế.

Lê Quang Thống
x

Chủ nghiệm - Trưởng phòng quy hoạch 3.

Với 30 năm kinh nghiệm hành nghề, KTS Lê Quang Thống đã từng chủ nhiệm các đồ án quy hoạch chung quận, huyện từ năm 1996; lập nhiều đồ án quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết, quy hoạch các khu đặc thù. Anh Thống “lao” vào công việc sáng tác với quyết tâm rất cao, được duyệt nhiều đồ án.

Quách Ngọc Đệ
x

Chủ trì - Phó trưởng phòng HTKT và Môi trường

Tốt nghiệp chuyên ngành Công trình thuỷ (thuỷ lợi, thuỷ điện, cấp thoát nước) của Trường Đại Học Bách Khoa Tp. HCM, KS Quách Ngọc Đệ công tác tại Viện Quy hoạch Xây dựng Thành phố từ những năm 2002. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quy Hoạch Hạ Tầng, ông Đệ đã tham gia tư vấn thiết kế nhiều dự án, đồ án quan trọng.

Phương châm làm việc của ông: luôn nỗ lực hết mình, không ngừng học hỏi, làm việc với tinh thần chuyên nghiệp và trách nhiệm cao sẽ là chìa khóa dẫn đến sự thành công.

Nguyễn Minh Tùng
x

Trưởng phòng tổng hợp.

Tốt nghiệp Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh chuyên ngành kỹ thuật xây dựng. Trải qua hơn 25 năm kinh nghiệm, KS Nguyễn Minh Tùng thực hiện các công tác Kế hoạch, lập dự toán, Khảo sát, GIS phối hợp với các đối tác trong nước và quốc tế thực hiện nhiều đồ án quy hoạch tại Thành phố Hồ Chí Minh và các Tỉnh thành. KS Tùng phụ trách phòng Tổng hợp, hỗ trợ tốt việc lập dự toán, hợp đồng, thanh lý quyết toán các đồ án và các công tác khác tại Viện Quy hoạch Xây dựng Thành phố.

Quảng Minh Thịnh
x

Mọi người sẽ quên rất nhanh việc bạn đã làm nhưng họ sẽ nhớ rất lâu bạn đã làm nó tốt như thế nào, câu nói hay về công việc mà tôi cảm thất tâm đắc và đã cố gắng thực hiện trong suốt 23 năm qua
Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác thiết kế, chủ trì nghiên cứu về quy hoạch các đồ án quy hoạch chung , quy hoạch chi tiết, quy hoạch phân khu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Bản thân có khả năng làm việc về chuyên môn với các cơ quan quản lý nhà nước và các cơ quan thẩm quyền liên quan và Hiểu biết về các quy định pháp luật liên quan đến quy hoạch xây dựng và phát triển đô thị.

Phạm Quang Hân
x

- 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Viện Quy hoạch Xây dựng Thành phố.
- Đã từng tham gia và đóng vai trò chủ nhiệm nhiều đồ án QH Chung, QH Phân khu, QH Chi tiết từ năm 1996 đến nay.
- Có nhiều năm kinh nghiệm về quản lý phòng, làm việc nhóm cũng như phối hợp giữa trong và ngoài Viện Quy hoạch Xây dựng Thành phố.

Võ Tấn Lập
x

Với 28 năm kinh nghiệm hành nghề, KTS Võ Tấn Lập đã từng chủ nhiệm các đồ án quy hoạch chung quận huyện, lập nhiều đồ án quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết, quy hoạch các khu đặc thù.

Lê Hồng Quân
x

KTS Lê Hồng Quân

Trương Lợi Huê
x

KS. Trương Lợi Huê

Vũ Thị Hải
x

Tốt nghiệp chuyên ngành Hành chính, Ngữ văn Anh. Với trên 23 năm kinh nghiệm trong công tác Tổ chức, nắm vững các quy định về chính sách lao động, khả năng độc lập, cẩn thận, trách nhiệm.

Nguyễn Trần Thanh Duy
x

Kiến trúc sư quy hoạch, hành nghề từ năm 2006, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quy hoạch xây dựng, tham gia nhiều lập đồ án quy hoạch với vai trò chủ nhiệm, thiết kế. Sở trường và yêu thích thiết kế cảnh quan, thiết kế đô thị, sân vườn. Hiện nay, đang nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực giao thông công cộng.

Lâm Văn Minh
x

- Họ và tên: lâm Văn Minh
- Ngày sinh: 10/02/1979.
- Chức vụ: Chủ trì bộ môn kiến trúc.
- Trình độ văn hóa: Kiến trúc sư học tại trường Đại học Kiến trúc Tp. HCM và tham gia các khóa đào tạo về quy hoạch đô thị, thiết kế đô thị.
- Kinh nghiệm và kỹ năng: Có 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: thiết kế đồ án quy hoạch chung, quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết và quy hoạch xây dựng nông thôn. Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, áp lực cao.

Trần Thiện Thanh
x

- 14 năm kinh nghiệm công tác tại Viện Quy hoạch Xây dựng Thành phố.
- Chủ trì bộ môn kiến trúc, quy hoạch. Phối hợp làm việc với cơ quan nhà nước, sở ban ngành, chủ đầu tư để hoàn thành các văn bản, thủ tục hồ sơ thuộc liên quan đến các dự án.
- Phối hợp với các thành viên trong phòng Quy hoạch cũng như các phòng ban khác để hoàn thành mọi vấn đề liên quan.

Nguyễn Đình Thi
x

KS. Nguyễn Đình Thi

Nguyễn Thị Ngọc Thơ
x

Nguyễn Thị Ngọc Thơ tốt nghiệp chuyên ngành Kiến trúc Công Trình từ năm 2015 và Thạc sĩ chuyên ngành Quy hoạch Vùng và Đô thị năm 2019 đảm nhiệm vai trò thiết kế bộ môn kiến trúc, quy hoạch.  Luôn có tinh thần học hỏi và sáng tạo và chủ động phối hợp với các thành viên trong phòng Quy hoạch cũng như các phòng ban khác để hoàn thành mọi vấn đề liên quan.

Nguyễn Chí Thân
x

Ks. Nguyễn Chí Thân

Phạm Thị Thảo
x

Kỹ sư đô thị từ năm 2011. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật và môi trường đối với các đồ án quy hoạch đô thị, khu chức năng đặc thù, nông thôn mới. Đã thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu khoa học về đô thị, môi trường.

Giản Quang Việt
x

Ks. Giản Quang Việt

Lâm Thị Ngọc Thủy
x

Tốt nghiệp cử nhân kế toán, hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính kế toán, gia nhập đội ngũ Viện Quy hoạch Xây dựng Thành phố từ tháng 10 năm 2018 đến nay, hiện giữ vai trò Kế toán trưởng. Tuy lĩnh vực này thường xuyên tiếp xúc với chuỗi số liệu và những công thức khô khan nhưng vì đã lỡ bén duyên với nghề nên tôi tìm niềm vui bằng sự đam mê tính toán các con số. Tôi mong muốn đóng góp công sức và kinh nghiệm nhỏ bé của mình để xây dựng hệ thống quản lý tài chính minh bạch, chặt chẽ, đúng pháp luật.

Nguyễn Thị Thủy
x

Thủ quỹ là người kiểm soát toàn bộ hoạt động thu chi phát sinh trong cơ quan như kiểm tra phiếu Thu, phiếu Chi, ký xác nhận, giao các liên, tạm ứng,... quàn lý, lưu trữ toàn bộ giấy tờ liên quan khác trong quá trình này.
Luôn là người cẩn thận, tỉ mĩ và trung thực, đã có nhiều năm kinh nghiệm liên quan tới quỹ tiền.
Knowledge - Skill - Attitude

Nguyễn Thiện Phước
x

Công tác nội nghiệp cơ bản không ồn ào, nó bình lặng êm ả như mặt nước trong hồ, nhưng con sóng ngầm âm ỉ có sức công phá không tưởng.

Let me help you successfully

Nguyễn Văn Thùy
x

Nguyễn Văn Thùy

Phạm Thị Thanh Thảo
x

Với kinh nghiệm hơn 14 năm làm công việc Hành chính - Tổ chức, tôi được vinh dự tiếp tục công việc Văn thư-Lưu trữ tại P.TH. Với tinh thần ham học hỏi, cẩn thận tỉ mĩ trong việc bảo quản con dấu, tiếp nhận lưu trữ công văn, văn thư và những công việc hành chính khác, tôi luôn mong muốn được gắn bó lâu dài và góp chút sức mình vào hiệu quả công việc của P.Tổng hợp, cùng sự phát triển chung của Viện Quy Hoạch Xây Dựng Thành phố.

Trần Thị Tùy Nĩ
x

Xin chào! Tôi tên là Trần Thị Tùy Nĩ - CN kế toán đầy đam mê và nhiệt huyết. Với những kiến thức tôi học được cùng kinh nghiệm ,tinh thần trách nhiệm trong công việc tôi hy vọng có thể đóng góp phần nhỏ của mình vào sự phát triển của Viện Quy hoạch Xây dựng Thành phố.

Vũ Phương Thảo
x

Vũ Phương Thảo đã làm việc tại Viện từ năm 2002. Là nhân sự của phòng Tổng hợp, chuyên đảm nhiệm công tác vệ sinh và hỗ trợ bộ phận văn thư, đồng thời phụ trách một số công việc hậu cần khác của Viện.

Lý Thiên Ngân
x

KTS. Lý Thiên Ngân

Đào Hoàng Hiển
x

Đào Hoàng Hiển tốt nghiệp trường Đại học Kiến trúc từ năm 2017 chuyên ngành Quy hoạch Vùng và Đô thị. Đây là một trong những kiến trúc sư trẻ của Viện Quy hoạch có tinh thần ham học hỏi và sáng tạo trong công việc, đã tham gia các đồ án với vai trò thiết kế như: Quy hoạch chung TP. Cà Mau, Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung TP. Hồ Chí Minh.

Trần Thế Vũ
x

Th.S Trần Thế Vũ

Nguyễn Thị Kim Khuê
x

Tốt nghiệp cử nhân Luật Đại học Luật TP.HCM năm 2018, tôi gia nhập Viện Quy hoạch Xây dựng Thành phố được gần 5 năm và hiện là Chuyên viên Kế hoạch thuộc Phòng Tổng hợp. Công việc của tôi là đòi hỏi có sự phối hợp chặt chẽ giữa các phòng ban trong Viện và một số đơn vị ban ngành để hỗ trợ cho công việc một cách tốt hơn. Tôi mong muốn được góp sức và cùng cùng đội ngũ nhân viên xây dựng Viện Quy hoạch Xây dựng Thành phố để có một tương lai tốt đẹp hơn.

Phạm Đức Minh
x

Đạt giải thưởng Bằng sáng tạo xuất sắc loại  A của Hội Kiến trúc sư VN  trao cho các đồ án tốt nghiệp năm 1997, tôi gia nhập đội ngũ KTS Viện Quy hoạch Xây dựng 25 năm qua. Tham gia thực hiện hơn 50 đồ án quy hoạch các thể loại là quá trình hoạt động của tôi tại đây với thế mạnh là sự đầu tư kỹ lưỡng cho mỗi công việc được giao, đáp ứng tốt cho nhu cầu quản lý đô thị và phục vụ cộng đồng.

Đặng Vũ Doãn
x

Ths.KTS. ĐẶNG VŨ DOÃN (31/12/1972), 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quy hoạch đô thị, thiết kế kiến trúc. Chủ nhiệm, chủ trì các đồ án quy hoạch chung xây dựng đô thị loại 1,2; hơn 20 đồ án quy hoạch phân khu và quy hoạch chi tiết; các đề tài nghiên cứu khoa học cấp thành phố.

Ngô Minh Tuấn
x

Với gần 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập Quy hoạch và thiết kế công trình dân dụng. khả năng tiếp nhận và xử lý thông tin từ phía đối tác khá linh động và uyển chuyển. Công việc đảm nhận hiện nay là Chủ nhiệm và chủ trì các đồ án quy hoạch đòi hỏi cá nhân phải hiểu biết phần lớn các văn bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực tư vấn quy hoạch, đầu tư và xây dựng

Đặng Việt Dũng
x

Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Quy hoạch vùng và đô thị của trường Đại học kiến trúc Tp.HCM, với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động nghề nghiệp, kiến trúc sư đã tham gia tư vấn thiết kế các đồ án quy hoạch đô thị, một số cuộc thi ý tưởng và các diễn đàn hội thảo về quy hoạch.
Luôn nỗ lực hết mình, với tinh thần trách nhiệm cao, khả năng làm việc độc lập cũng như kỹ năng làm việc nhóm tốt, phối hợp với các bên liên quan để mang đến kết quả tốt nhất cho công việc thực hiện.

Đinh Thiên Phú
x

Với 6 năm kinh nghiệm hoạt động nghề nghiệp, kiến trúc sư đã thực hiện một số đồ án quy hoạch đô thị, tham gia một số cuộc thi ý tưởng và các diễn đàn hội thảo về quy hoạch. Có khả năng làm việc độc lập cũng như khả năng làm việc nhóm, phối hợp với các đơn vị, ban ngành liên quan để đem đến kết quả tốt nhất cho công việc thực hiện.

Trương Công Thành Nhân
x

Tốt nghiệp chuyên ngành Quy hoạch vùng - đô thị và Thạc sĩ Kiến trúc công trình trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh. Sự hiểu biết đa dạng về các chuyên ngành quy hoạch, kiến trúc và nội thất giúp kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế quy hoạch, thiết kế công trình và lĩnh vực xây dựng dân dụng. Luôn luôn sáng tạo và đổi mới trong công việc để đạt được hiệu quả cao nhất, phương châm làm việc: “ Hãy làm việc thông minh, đừng làm việc chăm chỉ”.

Nguyễn Bình Dương
x

Thạc sỹ-Kiến trúc sư.
Tốt nghiệp trường Đại Học Kiến Trúc Thành Phố Hồ Chí Minh.
23 năm kinh nhiệm trong lĩnh Vực Quy hoạch-Cảnh quan-Kiến trúc-Nội thất.

Nguyễn Trường Sơn
x

Tôi yêu âm nhạc, yêu hội họa, sách, Bia, thể thao, và tình yêu thương.

Kiến trúc, Quy hoạch: hãy để những tác phẩm lên tiếng.

Tôi có tần số năng lượng rất cao.

Hoàng Minh Phương
x

Là Thạc sỹ ngành Phát triển đô thị bền vững của Đại học Việt Đức, có kinh nghiệm thiết kế trong lĩnh vực quy hoạch từ năm 2015.

Nguyễn Thanh Bình
x

Tốt nghiệp Kiến trúc sư chuyên ngành Kiến trúc dân dụng và công nghiệp của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM, với hơn 4 năm kinh nghiệm hoạt động nghề nghiệp, Kiến trúc sư đã tham gia tư vấn thiết kế các đồ án quy hoạch đô thị, một số cuộc thi ý tưởng và các diễn đàn hội thảo về quy hoạch. Luôn nỗ lực hết mình, với tinh thần trách nhiệm cao, khả năng làm việc độc lập cũng như kỹ năng làm việc nhóm tốt, phối hợp với các bên liên quan để mang đến kết quả tốt nhất cho công việc thực hiện.

Nguyễn Thiện Nhân
x

Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quy hoạch vùng và đô thị của trường Đại học kiến trúc Tp.HCM, với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động nghề nghiệp, kiến trúc sư đã tham gia tư vấn thiết kế các đồ án quy hoạch đô thị và các diễn đàn hội thảo về quy hoạch.
Luôn nỗ lực hết mình, với tinh thần trách nhiệm cao, khả năng phân tích và đánh giá vấn để tốt, khả năng làm việc độc lập cũng như kỹ năng làm việc nhóm tốt, phối hợp với các bên liên quan để mang đến kết quả tốt nhất cho công việc thực hiện.

Nguyễn Ngọc Thọ
x

- Là một trong những thế hệ đầu tiên tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế Đô thị của trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh.
- Tích lũy nhiều kinh nghiệm thông qua các cơ hội làm việc với Kiến trúc sư trong nước và ngoài nước.
- Làm việc và cống hiến với nghề với mục tiêu thay đổi nhận thức về Quy hoạch Việt Nam.

Phạm Gia Hào
x

KS. Phạm Gia Hào

Nguyễn Thị Ngọc Anh
x

Nguyễn Thị Ngọc Anh

Lê Minh Triết
x

KS. Lê Minh Triết

Nguyễn Thị Thanh Huyền
x

Tốt nghiệp Thạc sỹ Kinh tế và Kỹ sư An toàn - Vệ sinh lao động  với hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc trong nhiều lĩnh vực như giám định hàng hóa, quy hoạch, bất động sản, đầu tư tài chính, quản lý điều hành. Với tinh thần hăng say, nhiệt huyết, thẳng thắn và trách nhiệm, luôn luôn hoàn thành công việc được giao cũng như đề xuất cải tiến công việc hiện tại, tôi mong muốn góp sức mình vào sự thành công và phát triển của Viện Quy hoạch Xây dựng Thành phố trong tương lai.