28.03.2021

Viện Quy hoạch Xây dựng Thành phố hưởng ứng giải chạy Olympic "Vì sức khỏe toàn dân" 2021

Sáng 28.3, tại công viên 30.4, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND TPHCM, Trung ương đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã phối hợp tổ chức Lễ phát động cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030 và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021. Giải chạy có sự tham gia của hơn 5000 vận động viên phong trào với hai lộ trình 1,6km và 5,0km.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là sự kiện phù hợp cho mọi lứa tuổi cùng tham gia, diễn ra ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tham gia sự kiện không chỉ giúp mọi người trên hành trình nâng cao sức khoẻ, thể lực, song song đó, người chạy đã và đang cùng thành phố xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, mang hình ảnh năng động của TP. HCM lan tỏa khắp mọi miền.

Viện Quy hoạch Xây dựng nhiệt liệt hưởng ứng với gần 20 viên chức đăng ký cự ly 5,0km. Toàn bộ các vận động viên phong trào của Viện đều hoàn thành cự ly với pace trung bình từ 6,0-7,0 và được nhận huy chương.

Phong trào chạy bộ của Viện được khởi xướng từ tháng 5 năm 2020, là một trong số các hoạt động TDTT được nhiều VC-NLĐ tham gia nhất. Hy vọng trong một ngày gần đây, Viện sẽ tổ chức "Giải chạy bộ Viện Quy hoạch Xây dựng và Những người bạn", mở rộng nhằm lan tỏa tinh thần TDTT, góp phần quảng bá và nâng cao hình ảnh của Viện đến với các cơ quan, đơn vị, quý khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng Viện hơn 40 năm qua.

Thế Vũ - Viện QHXD