02.01.2023

VC-NLĐ Viện Quy hoạch Xây dựng Thành phố tham quan, nghỉ mát tại Cam Ranh

VC-NLĐ Viện Quy hoạch Xây dựng Thành phố tham quan, nghỉ mát tại Cam Ranh

Nhằm động viên, khuyến khích tinh thần cho tập thể cán bộ, viên chức và người lao động của Viện sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi, ngày 31 tháng 7 năm 2022, Công đoàn phối hợp với Chính quyền tổ chức cho hơn 70 người là Viên chức – Người lao động của Viện Quy hoạch Xây dựng Thành phố và thân nhân tham quan du lịch, nghỉ mát tại đảo Bình Ba và Alma Resort tại Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa.

 

Đây là dịp để tạo sự gắn bó, đoàn kết, giao lưu giữa các công đoàn viên, là dịp để viên chức và người lao động được nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí, tham quan danh lam thắng cảnh sau hai năm gián đoạn vì COVID-19. Chuyến đi khiến mọi người đều thích thú và mong muốn được trải nghiệm nhiều hơn nữa. 

 

Rất nhiều hoạt động tập thể hấp dẫn, sôi nổi nhằm tăng cường sự giao lưu gắn bó giữa các phòng chức năng và đơn vị trực thuộc đã được diễn ra như: Đồng tâm hiệp lực, bánh xe kỷ lục, truy tìm kho báu, kéo co…

 

Chính sự quan tâm của Lãnh đạo Viện và Công đoàn đã thổi thêm luồng sinh khí vui tươi, phấn khởi tới cho tập thể. Đây chính là động lực lớn để tập thể Viện càng thêm nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đoàn viên công đoàn Viện cũng đã bày tỏ niềm vui khi được đi tham quan du lịch và cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Viện đã quan tâm đến đời sống tinh thần của toàn thể đoàn viên Viện.